อาการมือชาปวดเจ็บรวมอยู่ด้วยจะเป็นไรป่าวค่ะ

เข้า7เดือนแล้วค่ะมือชาปวดมือคงเป็นเรื่องปกติแต่มีอาการเจ็บรวมอยู่ด้วยนี่สิทรมานมากเจ็บปวดชามาพร้อมกันเลยจะเป็นไรไหนค่ะเป็นแบบนี้มา4สัปดาห์แล้วกะว่าจะไปหาหมอค่ะไม่ไวจริงๆ

1 ตอบกลับ

แจ้งคุณหมอที่ฝากครรภ์นะคะคุณแม่ คุณหมออาจจะให้ทานแคลเซียมเพิ่ม เพราะเป็นอาการของการขาดแคลเซียมค่ะ ช่วงนี้ตัวเล็กจะดึงแคลเซียมไปใช้ในปริมาณมาก คุณแม่ดื่มนมที่มีแคลเซียมสูงและทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆนะคะ^^

5y ago

ดีแล้วค่ะคุณแม่^^อาการดีขึ้นนะคะ