ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะแม่ๆ ?

เข้า8เดือนแล้ว น่ำหนักน้องเพิ่งได้1575เอง แม่ๆ มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมคะ แม่แอบเครีด แต่หมอบอกว่ายังอยู่ในเกณฑ์ แต่แม่ว่าแอบน้อยไปนิดนึง บำรุงอะไรกันบ้างคะ?

1 ตอบกลับ

ตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ ตัวใหญ่มากระวังคลอดยากนะคะ บำรุงให้ตามเกณฑ์พอคลอดค่อยเอามาอัดบำรุงดีกว่าค่ะ