เมนูอาหารน้อง7เดือน

เข้า7เดือนแม่ๆทำอะไรให้น้องทานบ้านคะ แล้วทานเวลาไหนกันบ้าง

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ 9 เดือนแล้วคะ เป็นเด็กทานง่าย ต้มข้าวใส่แครอท ฟักทอง มันฝรั่ง มันม่วง มันเหลือง เห็ดหอม ยอดตำลึง จะสลับกันใส่วันละ 3 อย่าง จ้าา ใส่เกลือไอโอดีนนิดหน่อย บางวันก็มีไข่เหลือง กระดูกหมู ปลาทู แต่พวกนี้เริ่มให้กินตอนเข้าเดือนที่ 9 แล้วนะคะ ช่วง 6 เดือน ยังบดละเอียดให้ แต่ตอนนี้เป็นบดหยาบๆแล้วคะ

แครอท/มันฝรั่ง+บล็อกโคลี่/ถั่วหวาน+กะหล่ำดอก ข้าวโพดอ่อน+ตับไห่บดค่ะ

ตามด้วยค่ะ

5y ago

เป่าไม่ต้องพูดถึงเรยค่ะเต็มหน้าบางทีหมั่นไส้ไม่ต้องกิน มื้อหลังเป่าน้อยลงค่ะ555