26สัปดาห์แล้วลูกดิ้นน้อยลงแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

เข้า26สัปดาห์แล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ แต่ก่อนลูกดิ้นบ่อยดิ้นแรง หลังๆมาดิ้นน้อยลงบางทีเงียบจนเราตกใจไปเลยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะของเราพึ่งมาดิ้นเก่งช่วง24-25วีค พอเข้า26เงียบมาก บางวันดิ้นน้อยมากๆจนเรากังวล วันนี้ก็แทบไม่ดิ้นเลย

จะสม่ำเสมอหลังครบ 28 วีคค่ะ