วัคซีนโควิด

เข้า12 สัปดาห์แล้ว หมอให้ฉีดวัคซีนโควิด ยังหาไม่ได้เลยแม่ๆมีที่ไหนแนะนำไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอจัดการให้ค่ะ ที่ รพ.ที่เราฝากครรภ์เค้ามีฉีด pz ให้หญิงตั้งครรภ์ คุณหมอสูติที่ดูแลเรา ก็จัดการส่งชื่อไปให้ส่วนกลาง รพ. เรามีหน้าที่ไปฉีดอย่างเดียวค่ะ

3y ago

เหมือนกันคะหมอที่รับฝากท้องจัดการให้

เข้าหาในกลุ่มนี้ได้ค่ะ ได้ฉีดไฟเซอร์เพราะกลุ่มนี้เลย

3y ago

ขอบคุนค่าา เดี๋ยวลองเข้ากลุ่มดูค่ะ

ถ้าไม่เลือกมันก็เยอะแยะเลยโรงบาลก็หาให้ได้ค่ะ

บ้านนี้ครบ2เข็มล่ะค่ะ เพราะไม่รู้ว่าตัวเองท้อง

3y ago

ดีจังเลยค่ะ หายากมาก

ต้องกี่สัปดาห์ค่ะถึงจะฉีดวัคซีนได้คะ

3y ago

12 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ ถึงฉีดได้ค่ะ