วัคซีนโควิด

เข้า12 สัปดาห์แล้ว หมอให้ฉีดวัคซีนโควิด ยังหาไม่ได้เลยแม่ๆมีที่ไหนแนะนำไหมคะ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอจัดการให้ค่ะ ที่ รพ.ที่เราฝากครรภ์เค้ามีฉีด pz ให้หญิงตั้งครรภ์ คุณหมอสูติที่ดูแลเรา ก็จัดการส่งชื่อไปให้ส่วนกลาง รพ. เรามีหน้าที่ไปฉีดอย่างเดียวค่ะ

3y ago

เหมือนกันคะหมอที่รับฝากท้องจัดการให้