คงไม่พลาดอีกนะ

เข้มขนาดนี้คงไม่พลาดอีกนะ ดีใจมากเลยคะ มาสักที วันที่รอคอย

คงไม่พลาดอีกนะ
35 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ตรวจครั้งแรกก้เข้มแบบนี้เลย ตอนนี้จะ11วีคแล้ว

ขอเราก้อตรวจวันนี้เหมือนกันแต่มันจางค่ะ

เข้มขนาดนี้ดีใจด้วยจ้าน้องมาแล้ว

แม่ปล่อยนานใหมค่ะกว่าน้องจะมา

ยินดีจ้า ดูแลตัวเองนะจ๊ะ

ดีใจและยินดีด้วยนะคะ

มีเคล็ดลับไหมค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ดีใจด้วยค่ะคุณแม่

ดีใจด้วยน่ะค่ะแม่