ท้องแล้วจ้า หลังจากที่ท้องนอกมดลุกไป5. เดือน

น้องมาไวมาก ดีใจมากเลยคะ

ท้องแล้วจ้า  หลังจากที่ท้องนอกมดลุกไป5. เดือน
45 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ ของเราท้องนอกมดลูก1ครั้งผ่าเมื่อเดือนกรกฏาคม62ท้อง2นี้ตรวจเจอเดือนกันยายนคะ

5y ago

ตรวจเจอตอนประมาณ4wคะ

เหมือนกันเลยคะ นอกมดลูกเมื่อ4ด. ที่แล้ว เกือบตาย มาเร็วจนตกใจ 6W เช็คแล้วท้องนี้ในมดลูก 😁

ยินดีด้วยค่ะ เราเคยท้องลม ผ่านมาสองเดือนท้องใหม่เหมือนกัน ตอนนี้ 30วีค

ดีใจด้วยน่ะค่ะ ขอให้สุขภาพร่างกายของคุณแม่และตัวเล็กแข็งแรงน่ะค่ะ

ขอวิธีสังเกตอาการท้องนอกมดลูกหน่อยค่ะเเม่ ตรวจเจอตอนกี่วีค

5y ago

เราก้นอกมดลูก.. อาการก็จะปวดท้องข้างใดข้างนึงปวดแบบเสียดคือเดินไม่ได้เลย ของเราข้างซ้าย ต้องผ่าด่วนใน4ชม.หลังจากปวดเสียด เสียดายมากปล่อยมา22ปี.. น้องมาได้แค่7อาทิตย์

ดีใจด้วยค่ะ ของเราท้องนอกมดลูก มาอีกทีตอนครบ1ปีพอดี

เเม่ตรวจเจอตอนไหนค่พ

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ😁