หมอบังคับฉีดวัคซีนโควิด ไม่อยากฉีดเลย ใกล้คคลอดแล้ว

เข็มแรกเลยค่ะถ้าฉีดกลัวลูกเป็นอะไร หมอบังคับอย่างเดียวเลย อ้างว่าถ้าติดมา อันตรายถึงตาย อาจติดตอนรอคลอด คือปกติไม่ได้ไปไหนนอนอยู่บ้านเฉยๆ หมอพูดแบบนี้ บังคับมาก เฮ้อ ฉีดก็ติดไม่ฉีดก็ติด คิดมากเลยตอนนี้

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ หมอพูดแกมบังคับที่เจอทุกรอบคะ

3y ago

บังคับยังไงก็ไม่ฉีดค่ะ