24weekแล้วทำไมมีแต่คนบอกว่าท้องเล็กมาก🤔 เขาตัวเล็ดหรือป่าว คิดมากเลยตอนนี้😟

2 ตอบกลับ

ลูกตัวเล็กใหญ่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับท้องแม่ค่ะ บ้านนี้ท้องเริ่มออกตอน30วีค คลอดมาน้องยัง3โลเลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ

ลูกตัวเล็กหรือใหญ่ไม่ได้ขึ้นอยู่กับท้องแม่เลยค่ะบ้านนี้ท้องเล็กลูกออกมา3,370

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ