ตั้งครรภ์ท้องแรก

เข็ม3ในวันนั้น 5 months ในวันนี้ คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #ทีม22สิงหาจ้า #แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างคะ#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
82 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหา เหมือนกัน ไม่แพ้เรย ท้องแรก ฝากอนามัย ไม่รุ้ว้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ หรือเปล่า รุ้ตั้งแต่ไปชาว ชาวก้อเห้นแขน เห้นขาแล้ว อิแม่อยากรุ้เพศลุกมาก 20วิค 2วันแล้วค่ะ บ้านนี้ ท้อง เล้กมาก ท้องยังไม่ออกเรย

แอสตร้าเข็มสองได้ลูกสาวค่ะ20สิงหา แพ้ลูกหนักมากกกกกกกกกกกก ท้อง2จ้าท้องแบบถ้าไม่พูดไม่มีใครรู้เลยว่าท้องแต่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีจ้า 😁

แอสตร้าเข็มแรก สู่เด็กน้อย21w+6dในวันนี้ ทีม10สิงหาค่ะ😂😂ท้อง2แล้วแต่ยังตื่นเต้นรอลุ้นเพศวันพฤหัสที่7นี้

2y ago

เช่นกันนะคะคุณแม่☺

4สิงหาจ้า👶ท้องแรกเหมือนกันค่ะ😊ยังไม่รู้เพศเลย ลุ้นวันที่10นี้จ้า👶หมอนัดซาวด์😊ขอแข็งแรงๆนะค่ะแม่💓💓

2y ago

แข็งเเรงเช่นกันนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ฉีดไฟเซอร์เข็มแรกน้องมาเลย ไปฉีดเข็มสองต่อเพราะไม่รู้ว่าตัวเองท้อง #ทีมสิงหาคม

เข็ม 3 เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ 25 สิงหา ยังไม่รู้เพศเลยจ้า รอซาวน์สิ้นเดือนนี้ แต่ท้องสองแล้วค่ะ

16 สิงหาค่ะ รอลุ้นเพศลูกจากการเจาะน้ำคร่ำ 22 เมษายน รู้กัน แม่ลุ้นหนักมากๆๆ #ทีมสิงหา

27 สิงหาจ้า ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย วันที่20 นี้ ป้าหมอนัดซาวด์จ้า

ของเราฉีดวัคซีนเข็มแรกเมนส์ขาดเลยคะ แต่ของเราคลอด8พฤษภานี้แล้วคะ

2สิงหาจ้า ท้องเเรกอีกด้วยลุ้นหนักมากยังไม่รู้เพศเลย🤩👶

2y ago

2สิงหาเหมือนกันจ้าเเม่ ได้ผู้หญิง