ตั้งครรภ์ท้องแรก

เข็ม3ในวันนั้น 5 months ในวันนี้ คนแปลกหน้าที่อยากเจอ #ทีม22สิงหาจ้า #แม่ๆคนไหนทีมสิงหาบ้างคะ#ท้องแรกคะ

ตั้งครรภ์ท้องแรก
82 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 23 ส.ค. ค่ะ รอลุ้นเพศ 11 เม.ย.นี้ #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ 💚

วัคซีน 2เข็มรู้เรื่องเลยจ้า🤣 ทีม 12สิงหา ยังไม่รู้เพศจ้า❣️

25สิงหา ท้อง2จ้า หายจากโควิดปุ๊ปท้องปั๊บ มาแบบงงๆ คุมมา19ปี

1สิงหาค่ะ ผู้หญิง70% ท้องแรก ฉีดวัคซีนเข็ม2น้องมาเลยค่าา

22สิงหาจ้า ฉีดวัคซีนได้ไม่กี่เดือนเองค่ะ😊 #ท้องแรกจ้า

เข็ม2ท้อง2ค่ะ.. ทีมสิงหาลูกสาว.. 99%ผลน้ำคร่ำเจาะแล้วค่ะ

16สิงหา ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤍👶

17 สิงหาคม ท้องแรกเหมือนกันจ้า เพศชาย #ทีมสิงหาคม

3 สิงหาคม ได้สาวน้อยค้า☺️ แอสตร้าสองเข็มมาเลย🤣

22 สิงหาเหมือนกันจ้า ท้อง2 ยังไม่ได้ซาวด์เพศเลย