สอบถามผู้รู้ทีค่ะ พอดีมีฉีดวัคซีนโควิดซิโนฟาร์มไป 1 เข็ม เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 64 แล้วมารู้ตัวอีกทีว่าตัวเองตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ 5 วัน จะมีผลอะไรต่อลูกมั้ยคะ

เข็ม2 จะฉีด 31 ส.ค. นี้ แต่น่ายกเลิกไม่ฉีดค่ะ ห่วงลูกเห็นเขาว่าถ้าครรภ์อ่อนห้ามฉีดใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะก่อน12วีคห้ามฉีดวัคซีน