6สัปดาห์ ลูกตอดยังค่ะ

เขาอยากรุ้ค่ะว่าอายุครรณ์6สัปดาห์ตอดกันยังค่ะ..เขาไม่ได้คิดไปเองนะแต่รุ้สึกเหมือนลูกตอดค่ะ

47 ตอบกลับ

น้องยีงเป็นหัวใจตุ้บๆอยู่เลยค่ะ

20สัปดาห์ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

6w บางคนยังเห็นแค่หัวใจเลยแม่

น้องยังตัวเท่าถั่วมั้งคะ

บ้านนี้ตอดตอน16สัปดาห์ค่ะ

ยังคะ น่าจะเป็นลำใส้นะคะ

ใจเย็นแม่ ลูกตัวนิดเดียว

เรา15วีคยังไม่ตอดเลยค่ะ.

ประมาณ 20 วีคจะชัดเจนค่ะ

ลูกเราตอดตอน 3 เดือนจ้า