ท้องสอง

เขาว่าท้องสองจะใหญ่กว่าท้องแรกหรอค่ะ เพราะอะไรค่ะแม่ๆ

15 ตอบกลับ

จริงค่ะเพราะหน้าท้องแม่ขยายมากขึ้นจากท้องแรกอยู่แล้วพอท้องสองเลยใหญ่กว่าเดิม แต่ถ้าคนที่ออกกำลังกายกระชับหน้าท้องไม่มีไขมันพุงโย้ ท้องสองก็ขนาดเท่าเดิมค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก ทีแรกก็ไม่ใหญ่ พอเข้าเดือนที่7หลอนใหญ่ขึ้นมาเฉยเลย งงอยุ่ท้องแรกทำไมใหญ่จัง 😂

หน้าท้องเราเคยขยายจากท้องแรกมาแล้วค่ะ พอท้องสองความยืดหยุ่นก็น้อยลง ขยายได้ง่ายกว่า

ไม่เกี่ยวเลยนเราท้อง3ยิ่งเล็กท้อง8เดือนเหมือนท้องแม่บ้านอื่นที่ท้องได้4-5เดือนเลยจ้า

ท้องแรก5เดือน​ แทบมองไม่ออกว่าท้องคะ​ ท้องสองนี่3เดือน​เป่งมากคะ

ใช่ ไม่รู้สาเหตุเเน่ชัดหรอก เเต่ใหญ่กว่าท้องเเรก

ท้องแรกเราใหญ่กว่าท้อง2 อีกคะ เราว่าไม่เกี่ยว

ไม่เกี่ยวจ้า ของเราท้อง2เล็กกว่าท้องแรกจ้า

ท้อง 2 เราใหญ่ กว่าท้องแรก 😂

ท้อง2 6วีคแล้วค่ะปกติมาก