คุณเป็นคนชอบ ทะเล หรือ ภูเขา มากกว่ากันคะ?

เขาว่ากันว่า ธรรมชาติรักษาได้ทุกอย่าง คุณเป็นคนชอบ ทะเล หรือ ภูเขา มากกว่ากันคะ?

4 ตอบกลับ

ทะเล หรือ ภูเขา เลือกไม่ได้ค่าาา ชอบทั้งสองค่ะ

ชอบทั้งสองอย่างเลยค่ะ แต่ไปทะเลบ่อยกว่า

ทะเลค่า ⛱🌊🌊🌊🌊

ทะเลค่ะ