ทายเพศลูก

แม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะแบบนี้เป็นหญิงหรือชาย มากกว่ากันคะ น้องไม่ยอมอยู่เฉยๆเลยได้ภาพมาชัดเท่านี้ 20w

ทายเพศลูก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้คิดว่าเป็นผู้ชายค่ะเพราะเท่าที่ดูน้องไม่มีกลีบเลย ถ้าน้องหนีบขนาดนี้แนะนำให้คุณแม่ชั่งใจหน่อยนะคะเพราะคลอดมาอาจจะไม่ตรงตามที่เราคิดไว้ค่ะ

3mo ago

เห็นเป็นติ่งชัดเจนเลย