จริงหรือไม่

เขาบอกสิวขึ้นหน้าจะได้ลูกชาย จริงใหมค่ะ

38 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่ะ อยู่ที่ผลซาวค่ะว่าหญิงหรือชาย. บ้านนี้หน้าใสไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ. แต่พี่ข้างหน้าเป็นสิวเต็มเลยก็ยังได้ลูกชายเลยค่ะ

เราว่า น่าจะไม่เกี่ยวนะคะ เราได้ลูกชาย แต่ตอนท้องสิวเราไม่ขึ้นหน้าเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะ เราเป็นคนไม่ค่อยมีสิวอยู่แล้วมั้งคะ 😄

ของเราท้องแรก ผญ สิวขึ้นแค่ช่วง3เดือนแรกค่ะ ท้องนี้ได้ ผช ขึ้นตอนประมาณ6เดือนเยอะมากเต็มหน้าเลยค่ะ

ไม่เสมอไปคะแม่ ไตรมาสแรกหน้าใสมาก ไตรมาสสองช่วงทีโซนแห้งมากๆคะ แต่ไม่เป็นสิวเลยคะ ได้ลูกชายจ้า

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้สิวขึ้นหน้าเยอะมาก ผิวคล้ำด้วยใครๆก็บอกได้ลูกชาย แต่บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ

ได้ลูกชาย ช่วงแรกสิวผดขึ้นหน้า ขึ้นหลังหน้ามัน พอสัก3-4เดือน หน้าใส มีแต่คนทักว่าได้ลูกสาว

ไม่จิงค่ะ ท้องแรกลูกสาว สิวเต็มหน้าเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง2หน้าใสปิ้ง ไม่มีสิว ได้ลูกชายค่ะ

ไม่เสมอไปนะคะคุณแม่ บ้านนี้หน้าใสกิ๊ก ไม่มีสิว ฝ้า หน้าหมองใดๆเลยคะ ได้ลูกชายจร้า😂

ไม่เกี่ยวกันค่ะ แล้วแต่คนเลย เราไม่มีสิว แพ้นิดหน่อย ชอบกินของหวาน ได้ลูกชายค่ะ

ได้ลูกชายค่ะ ไม่มีสิวหน้าปกติทุกอย่างปกติหมดไม่แพ้ท้องด้วยค่ะ ตอนนี้33w6dแล้ว

5y ago

มันไม่เกี่ยวกันใช่ใหมค่ะ