ถ้าท้องชอบทานแต่ของหวาน

เขาบอกว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงหรือเปล่าคะ

46 ตอบกลับ

น่าจะจริงค่ะ บ้านนี้ไม่แตะของหวานเลย ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่จริงค่าา บ้านนี้ชอบทานของหวานๆได้ลูกชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้ลูกชายแม่ชอบทานของหวานมาก

บ้านนี้ชอบทานของหวานที่สุด ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว ชอบกินเปรี้ยวกับเผ็ดค่ะ

ไม่จริงค่ะ ชอบของหวานแต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบทานของหวาน​ได้ลู​ก​ชาย​คะ

บ้านนี้ชอบของหวานมากได้ผู้ชายจ้า

กินแต่ของหวานกับเผ็ดค่ะ ไดลูกสาว

บ้านนี้ก็ชอบทานแต่ได้ผช.มาจ้าแม่