ถ้าท้องชอบทานแต่ของหวาน

เขาบอกว่าจะได้ลูกผู้หญิง จริงหรือเปล่าคะ

46 ตอบกลับ

เราก็ชอบของหวาน ได้ผู้หญิงมาจ้า

บ้านนี้ชอบทานหวาน ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่จริงค่ะ ได้ลูกชายติดหวานมาก

เราชอบกินแต่ขนมหวานได้ชายค่ะ

มีสิทธิ์​ได้​ทั้ง​2​เพศ​ค่ะ​

บ้านนี้ของหวาน...ผู้หญิงนะ

เราก็ชอบของหวาน ได้ ผญ.

ขอบหวานมากแต่ได้ชค่า

เราชอบทานหวาน ได้ชาย

บ้านนี้ได้ผู้ชายจ้า