เสียหัวใจบอกเพศลูกได้จริงใหนค่ะ

เขาบอกว่า140-150ได้ลูกหญิงแต่ถ้าต่ำกว่านี้ได้ลูกชาย

48 ตอบกลับ

บ้านนี้ 140 อัพ ตลอดค่ะ ไม่เกิน 150 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ ผช ก็ราวๆนี้ได้นะคะ คุณหมอเคยบอกว่าให้สังเกตว่าควรอยู่ที่ระหว่าง 110-160 ค่ะ