เขาบอกคนท้องให้ฟังเพลงโมสาท

เขาบอกคนท้องให้ฟังเพลงโมสาท แล้วถ้าคนท้องไม่ฟังเพลงโมสาทแล้วฟัง the ghost ล่ะคะ อิแม่ติดงอมแงมเลย 😅แม่ๆบ้านไหนเป็นแก๊งโกสท์เตอร์บ้างคะ 😅สวัสดีค่ะพี่แจ็ค 😅

1 ตอบกลับ

เราฟังเพลงสากล สามีฟังยังโอม ลูกเกิดมาได้ยินเพลงยังโอมคือนิ่งกริบเลยค่ะ 55555555

5d ago

เราก็ชอบฟังนะ แต่พึ่งมาฟังนานมานี่เองค่ะ