The boyyyyyy

ลูกชาย ปีมังกรจ้า 🫶🏻

The boyyyyyy
10 ตอบกลับ

บ้านนี้นอลุ้นยุค่ะ..พ่ออยากได้ลูกชายแม่อยากได้ลูกสาว แต่จะหญิงหรือชายแม่ก้ได้หมดเลยค่ะ...รอลุ้นค่ะ ตอนนี้12+1

ยินดีด้วยนะคะแม่ ทีมมิถุนายนอได้ลูกชายเหมือนกันค่ะโชว์จู๋ไปเลย

ได้ลูกชาย เหมือนกันจ้า ตอนนี้เข้า 20 week แล้ว 🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะแม่🥰

ดีใจด้วยค่ะ🥰บ้านนี้ได้ลูกสาว🤭

ดีใจด้วยจ้า☺️ บ้านนี้ผู้หญิง

ยินดีด้วยนะคะ baby boy😍😍

ดีใจด้วยจร้า😊😊😊

ยินดีด้วยนะค้าา🤍

ดีใจด้วยน่ะค่ะ❣️