รบกวนคุณแม่ที่มีประสบการ์ณแนะนำการใช้สิทธิ์บัตรทองหน่อยค่ะ

เขาจะมีให้ฝากครรภ์ที่คลินิคที่ร่วมกับบัตรทอง ก่อนจะส่งตัวไปคลอดที่รพ. ตอนคุณแม่ไปฝากครรภ์ครั้งแรกเสียเงินเท่าไหร่บ้างคะ และคุณหมอจะทำอะไรบ้างคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะกำลังจะไปฝากครรภ์สิ้นเดือนนี้ค่ะ รบกวนแนะนำหน่อยค่ะ ท้องเเรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เสียค่าทำบัตรของคลีนิค หรือบางที่ไม่เสียเลยสักบาทค่ะ ตรวจปัสสาวะ บางที่คิดค่าชุดตรวจ บางที่ไม่คิด (ถ้ามีพกไปได้ค่ะ) อาจเจาะเลือด หรือบางที่ นัดคราวหน้า

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ