ส่งต่อฟรีค่ะนมแพะแกะทานไปนิดเดียว แม่จะไปคลอดแล้วค่า แม่ๆคนไหนสนใจคอมเม้นไว้เลยนะคะ ขอแค่ค่าส่งพอค่ะ

เก็บไว้ไม่ได้ทานเสียดายค่ะ

ส่งต่อฟรีค่ะนมแพะแกะทานไปนิดเดียว แม่จะไปคลอดแล้วค่า แม่ๆคนไหนสนใจคอมเม้นไว้เลยนะคะ ขอแค่ค่าส่งพอค่ะ
13 ตอบกลับ

รับค่ะคุณเเม่ บ้านนี้น้ำหนักลูกน้อยมาก เพิ่มน้ำหนักอยู่ค่ะ ID: Zara004 หากยังไม่ให้คุณเเม่ท่านไหนนะคะ

สนใจค่ะ ตอนนี้น้ำหนักน้องตกเกณฑ์ค่ะ กำลังหาของบำรุงน้ำหนักน้องค่ะ

9mo ago

35+4 ค่ะแม่

กินดีนะคะบ้านนี้ก็กินอยู่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์เลยค่ะ

สนใจค่ะนํ้าหนักลูกตกเกณฑ์มาก

ยังมีมั้ยคะเเม่สนใจค่ะ

แม่คิดค่าใช้จ่ายยังไงคะ

9mo ago

สนใจค่ะ

ปล่อยไปยังคะ สนใจค่ะ

9mo ago

35 ค่ะ ทานทันมั้ยคะ😞

ราคาเท่าไรค่ะ

สนใจค่ะ

9mo ago

-อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่