วิธีกู้น้ำนม

เกือบๆเดือนแล้วกู้ทันไหมค่ะ ลูกไม่ดูดเต้าเลย ขอวิธีกู้ และขอทราบตัวช่วยทานกู้น้ำนมด้วยนะค่ะ แล้วใช้เวลานานหรือป่าวกว่าน้ำนมจะมามากเหมือนเดิม,(ตอนนี้ยังบีบออกอยู่แต่น้อยมาก ใช้ปั๊มมือเนเจอร์ปั๊มออกครึ่งชั่วโมงได้แค่2-3หยด)

1 ตอบกลับ

กู้ควรปั๊มทุก 2 ชม.ค่ะแม่ ใช้ปั๊มคู่จะดีกว่าค่ะ กระตุ้นพร้อมกัน ทำ PP 2 รอบต่อวันก็ดีค่ะ น้ำนมมาแน่นอนค่ะ แต่ใช้เวลาค่ะ แต่ถ้าน้องดูดกระตุ้นจะมาเร็วค่ะ

6y ago

แนะนำคุณแม่พาน้องไปฝึก คลินิกนมแม่ค่ะ บ้านนี้ไปมาแล้วค่ะ คุณแม่บ้านอยู่แถวไหนคะ