เมนูของน้องพอใจ

เกี๊ยวหมูเด้ง ? เกี๊ยวห่อเสร็จเอาไปต้มเลยค่ะ ไม่เละนะคะ เอาที่แม่สะดวกจะต้มหรือนึงซึ้งก็ได้นะคะ ทำน้ำต้มเกี๊ยว ใส่ผักกาดขาว มะเขือเทศ ฟักทอง มันฝรั่ง ผักกาดขาวเวลาเอาไปต้มจะหวานจากผักเลยค่ะ

เมนูของน้องพอใจ
4 ตอบกลับ

ตามนะจ๊ะน้องพอใจ ชอบเมนู น้องพอใจ ทุกเมนูเลยคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ แม่ก็ทำไม่ค่อยเก่งค่ะ 🥴

น่ากินมากค่ะ

น่าทานจัง

น่าทานค่า