สิวขึ้นหน้า

เกี่ยวไหมว่าจะต้องได้ลูกผู้ชาย

35 ตอบกลับ

เคยแต่ได้ยินว่า สิวขึ้นหน้า หน้าโทรม ลูกสาว หน้าขาวใส ลูกชายค่ะ

น่าจะไม่เกี่ยวน่ะคะบ้านนี้ไม่มีสิวขึ้นคะแต่ได้ลูกชาย

ไม่เสมอไปจ้า เกิดจากเราทำความสะอาดหน้าไม่ค่อยสะอาด

ไม่เกี่ยวกันค่ะ เกิดขึ้นโดยความบังเอิญมากกว่าจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะเราได้ลูกผู้ชายหน้าเนียนใสไร้สิวค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะแม่ บ้านนี้ไม่มีสิวเรยแค่ได้ลูกชายจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ไม่มีสิวเลยยังได้ผู้ชายเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้ท้องลูกผู้หญิงสิวก็ขึ้นค่ะ

ไม่เกี่ยวนะตอนท้องคนแรกหน้าใสยังได้ลูกชายเลยย

บ้านนี้ขึ้นทั้งหน้า. หลัง. หน้าอก ได้ผุ้หญิง. ค่ะ