ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินของหวานค่ะ ได้น้องผู้หญิงค่ะ ทานจนเบาหวานจะขึ้น ไปตรวจเลือดตรวจน้ำตาล2ครั้ง ไม่ขึ้นจ้า 9เดือนแล้วว😍😍