ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานของหวานเกือบทุกวัน ได้ชายค่ะ

บ้านนี้ชอบทานของหวานหิวแต่ของหวานผ.ชคะ

คิดว่าไม่เกี่ยวนะค่ะเพราะเราได้ลูกชาย

ตอนท้องไม่ชอบทานของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากได้ผู้ชายค่า

หวานๆ อ่ะมีแววผู้ชายนะคะ ทางนี้ ช ค่ะ

ชอบทานหวานทั้งสองท้องเลยค่ะ ญ คน ช คน

ชอบของหวานที่สุด....แต่ได้ลูกชายน่ะคะ

ไม่น่าเกี่ยวค่ะ บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้กินแต่ของหวานๆ ได้ลูกชายค่ะ