ชอบทานของหวาน

เกี่ยวไหมที่ชอบทานของหวานแล้วอาจได้ลูกผู้หญิงค่ะ พอดีชอบทานน้ำหวานมาก อยากได้ลูกสาวแต่ยังไม่รู้เพศน้องค่ะ

96 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบของหวานมาก ของเปรี้ยวไม่แตะเลย ได้ลูกชายยย

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ไม่ชอบหวานชอบจืดๆได้ลูกสาวค่ะ

ชอบกินขนมหวาน อยากกินแต่ขนมจีน น้ำยา ได้ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานค่ะ แต่หมอบอกว่าได้ผู้ชาย

ไม่เกี่ยวค่ะท้องนี้หญิงค่ะเเต่ไม่กินหวานเลย

บ้านนี้ชอบทานของหวานมากจร้า แต่ได้ผู้ชายค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะบ้านนี้กินรสจัดเผ็ดๆได้หญิงค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานมากค่ะแต่ได้ลูกชาย😄😄

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ชอบของหวาน ได้ลูกชาย

ไม่เกี่ยวเลยจ้าเกี่ยวกับฮอร์โมนเราจ้าา