สอบถามจ้า

เกี่ยวไหมค่ะเส้นตรงท้องตรงหรือขนตรงท้องตรง ถ้าตรงจะได้ผญ ถ้าเบี้ยวจะได้ผช ลูกคนเเรกเส้นเบี้ยวค่ะได้ผช ตอนนี้ท้อง2 เส้นกับขนขึ่นตามเส้นเดิมเลยอยากได้ผญ

29 ตอบกลับ

ไม่เกียวกันนะค่ะ บ้านนี้30weeksแล้วไม่มีเส้นดำขึ้นค่ะ มีแต่ขนขึ้นตรงสะดือลงไปเป็นแนวเส้นตรง เพศลูกต้องดูที่ผลซาวกับผลตรวจโครโมโซมลูกนะค่ะแน่นอนที่สุด. บ้านนี้รู้ผลซาวตอน18weeksและผลตรวจโครโมโซมลูกตอน22weeksผลออกมาตรงกันได้ลูกชายค่ะ

เครื่องอัลตร้าซาวน์ไม่โอเคกับคำถามนี้นะคะ มันเป็นแค่ความเชื่อไร้สาระไม่สามารถมีอะไรมาวัดได้ 100% จากเส้นหน้าท้อง รูปทรงหรือขนาดของท้อง

เราว่าไม่เกี่ยวนะคะ เรามีเส้นดำยาวตั้งแต่สะดือลงไปข้างล่าง เส้นไม่ตรงกับเส้นบนเลย(เบี้ยวๆ นิดนึง) เราได้ลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 33+1 วีคค่ะ

คิดตามหลักวิทยาศาสตร์หน่อยค่ะ ถ้าเส้นที่ท้องบอกได้ คงไม่ต้องเสียตังไปซาวด์กันหรอกนะคะ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ท้องแรกมีเส้น แต่ท้องสองไม่เห็นมีเลยค่ะ

ไม่เกี่ยวค่ะ เราไม่มีเส้นตรงท้อง ทั้งสองท้องเลยค่ะ

ท้องแรก ตรง ได้ ผช. ท้อง2 ตรง ได้ ผญ. ไม่เกี่ยวกันนะคะ

ของเราผู้หญิง​ไม่รุ้เกี่ยวกันไหมกับเส้นตรงกลาง

ไม่เกี่ยวนะค่ะ แม่บ้านนี้เส้นเบี้ยวได้ผู้หญิง

ไม่เกี่ยวกันค่ะบ้านนี้เส้นตรงได้ลูกชายค่ะ