·

เกี่ยวกับอาการท้องไหมค่ะ !?? ขึ้นตามหลัง ช่วงต้นแขน ขา อะค่ะ คันมากเลยค่ะ อยากรุ้ว่าสาเหตุเกิดจากอาการท้องไหมค่ะ

·
16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันหลังท้องต้นแขนต้นขาลายหมดแล้วตอนนี้

5y ago

บ้านนี้เป็นเเบบนี้คะ ตูดลายหมดแล้วเป็นรอยช้ำๆ😂

เปนเหมือนกันคะที่หลัง เตํมแผ่นหลังเลยคะ

บ้านก็เป็นค่ะเเม่คันมาก​ ตอนนี้หายเเล้ว

บ้านนี้ก็คันจ้า เกาจนเป็นรอยดำหมดแล้ว

บ้านนี้เปนที่ต้นขาทั้วคันทั้งลาย้ลย

บ้านนี้ก็เป็นขาลายหมดแร้วจร่