รบกวนสอบถามค่ะ

มีผื่นขึ้นที่ท้อง คันมากเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ#ท้องแรกคะ

รบกวนสอบถามค่ะ
26 ตอบกลับ

แพ้อะไรรึเปล่าคะลองสังเกตุว่าทาหรือใช้อะไรรึเปล่าลองหยุดใช้ดู​ เราเคยแพ้ครีมทาแผลเป็นตอนท้อง​ อยู่ดีๆก็ขึ้นผื่นมาเลยทั้งที่ก่อนหน้านั้นก็ทามาตลอด​ เลยไปหาหมอ​ หมอให้ยามาทาก็หายค่ะ

ที่เคยเป็นเพราะแพ้เข็มกลัดค่ะ ส่วนตัวเป็นคนแพ้พวกสร้อยเงิน นาค เหล็ก นาฬิกาสแตนเลส พวกกระดุมเสื้อนักศึกษาก็แพ้จะมีตุ่มแบบนี้คันมาก

เป็นค่ะ ตอนนี้เป็นงูสวัดเรียบร้อยส่งท้่ายปี นี่ต้องหาหมอทานยาด่วนๆค่ะ😭😭😭

4mo ago

บ้านนี้เคยเป็นตอน 7 เดือนค่ะแต่ไม่รู้ว่างูสวัดหรือเปล่าเป็นแบบนี้เลยแต่ว่าไม่ได้ไปหาหมอนะคะทาคารามายเอาหาย

บ้านนี้เป็นค่ะ ทาออยแล้วหาย เฉย น่าจะเป็นเพราะผิวแห้ง ตึง ผื่นเลยขึ้นมั้งคะ

ตอนท้องแรกก็เป็นเหมือนกันค่ะเป็นแบบนี้เลยแต่พอ6-7เดือนมันก็หายไปเองค่ะ

เป็นค่ะตอนท้อง2 36 วิกหาหมอทายาจนคลอดน้องตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เราเป็นค่ะ ทั้งตัว หน้าก็เป็น ไปหาหมอค่ะได้ยามาทาก็หายค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยคะคันทั้งตัวเลยแถมมีผื่นขึ้นตามตัวด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ เราทาครีมทาผดของ fae&mae แล้วยุบนะคะ

4mo ago

เดี๋ยวลองตามค่ะ

เป็นที่ต้นขาด้านหลัง เป็นเม็ดๆคันมากค่ะ