36วีค+6 รู้สึกว่าน้องดิ้นเบา ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันแต่ดิ้นเบามาก

เกี่ยวกลับน้องตัวใหญ่แล้วพื้นที่ในท้องแคบไหมค่ะ ยิ่งกลางวันถ้าไม่สังเกตดีๆแทบไม่รู้เลยว่าน้องดิ้น เวลาแม่กินอะไรเข้าไปเหมือนเขาพยายามจะดิ้นแรงแต่ท้องแม่ตึงมาก😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ 35w ดิ้นเบาลงเเต่เกิน10ครั้ง/วัน เเต่ถ้าไม่จับท้องหรือตั้งใจนั่งนับก็ไม่ค่อยรู้สึกค่ะ ไม่ค่อยถีบเเรงๆมีเเต่หมุนตัวบ้างเล็กน้อย บางทีก็กังวนค่ะ เเต่หมอบอกปกติ

ที่แคบค่ะส่วนมากน้องจะเหยียดตัวนานๆทีจะเตะส่วนมากถีบกับบิดตัวเปลี่ยนท่าเราเป็นอยู่555แรกๆตกใจคิดว่าลูกเป็นอะไร

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 34+5 กังวลมาก ดิ้นเบาสุดๆเหมือนแค่ขยับตัว บางทีก็มีอะไรมาทิ่มข้างๆเอวไม่รู้🥹🥲

36+1ดิ้นเบาลงเหมือนกันค่ะ แต่รู้สึกว่าดินทั้งวัน อาจเงียบบ้างบางชั่วโมง สงสัยหลับค่ะ

เกี่ยวค่ะ น้องตัวใหญ่บวกกับพื้นที่เหลือน้อย ดิ้นน้อยลงปกติค่ะ

12mo ago

ของคุณค่ะ😊

เหมือนกันเลยค่ะรุ้สึกว่าลูกดิ้นเบามาก 36+6 เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ก้32สัปดาห์ลูกดิ้นน้อยลงมากแอบกังวัล

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ดิ้นน้อยมาก

น้องตัวใหญ่ดิ้นลำบาก🤣

12mo ago

แม่ก็คิดแบบนั้น😆

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️