36วีค+6 รู้สึกว่าน้องดิ้นเบา ดิ้นเกิน10ครั้งต่อวันแต่ดิ้นเบามาก

เกี่ยวกลับน้องตัวใหญ่แล้วพื้นที่ในท้องแคบไหมค่ะ ยิ่งกลางวันถ้าไม่สังเกตดีๆแทบไม่รู้เลยว่าน้องดิ้น เวลาแม่กินอะไรเข้าไปเหมือนเขาพยายามจะดิ้นแรงแต่ท้องแม่ตึงมาก😅#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

10 ตอบกลับ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️