เรื่องวัคซีน

เกินกำหนดฉีดวัคซีนน้อง2เดือน4วันเป็นไรไหมคะ แม่บ้านไหนพอทราบบ้างคะ พอดีคลนิกหมอที่น้องหาประจำเขาหยุดเลยไม่ได้พาน้องไปฉีดที่อื่น จะพาน้องไปฉีดวัคซีนพิเศษแบบไม่ไข้เลยรอหมออ่ะค่ะ

2 ตอบกลับ

เปลี่ยนคลีนิคได้นะคะ บ้านนี้คลีนิคที่ฉีดประจำคุณหมอปิด เราก็ไปที่อื่นค่ะ แล้วแต่สะดวกเรา บางทีที่อื่นถูกกว่าอีก

3y ago

ขออนุญาตถามนะคะ แม่ฉีดเข็มเท่าไรหรอคะ เผื่อที่อื่นถูกกว่าจะได้พาน้องไปฉีด ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

เกินได้ แต่ห้ามฉีดก่อนค่ะ

3y ago

อ่อขอบคุณค่ะ