ไปฉีดวัคซีน4เดือน เมื่อวันพฤหัสที่13กพ. หมอฉีดให้1เข็มพร้อมหยอดโปลิโอ พอวันต่อมาหมอโทรมาบอกว่าลืมฉีดอีกเข็มนัดมาฉีดวันอังคารที่18 วันนี้ก็เลยไปฉีด อยากถามค่ะว่าจะเป็นอะไรไหม

เรื่องวัคซีน

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรหรอกค่ะน่าจะเป็นวัคซีนที่ไม่ได้ต่อเนื่องกันคนละโลกคนละชนิด