น้องโยชิค่ะ

เกิดได้15วันแล้ว

น้องโยชิค่ะ
27 ตอบกลับ

อิจฉาแม่จังเลยค่ะ ได้กอดกันตั้ง15วันแล้ว บ้านนี้อยากคลอดแล้วอยากมีตัวเล็กน่ารักแบบนี้มากอดบ้าง❤️❤️❤️

น่าชัง น่าเอนดูมากเลยคะ ขอให้น้องสุขภาพแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมากเลย

ยินดีด้วยคะ น้อนน่ารักมากกก.💓

โอ้ยแก้มมมม ต้าวแก้มยุ้ย

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักเชียว

😊 น่ารัก น่าชังมากจ้า 😍

โยชิน่ารักจังเลยลูก😍😍

ยินดีด้วยค่ะน่ารักจัง

น่าชังมากค่ะแม่​ 😍