แตกแล้วค่ะ

เกิดวันพฤหัสบดี ที่17 พศ.2565 เพศชาย เวลาเกิดตี4 น้ำหนักแรกเกิด3900g คลอดธรรมชาติค่ะ ##ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่ะ
14 ตอบกลับ

คุณแม่เก่งมาก น้องตัวใหญ่แต่สามารถคลอดเองได้ แข็งแรงทั้งคุณแม่ทั้งคุณลูกนะคะ

2y ago

เกือบขาดอากาศหายใจค่ะแม่🤣 แม่สู้ชีวิตมากค่ะในห้องคลอด ขแบคุณนะคะ❤️🙏🏼

นํ้า​หนัก​น้อง​ดีมาก​เลย​ค่ะ​ ยินดี​ด้วย​เลี้ยง​ง่ายๆ​นะคะ​😍😍

2y ago

แข็งแรงๆนะคับ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องจ้ำม้ำจังเลยค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❤️🙏🏼

อยากให้ลูกน้ำหนัก3900จังคะแนะนำหน่อยทานอะไรถึงลูกนำ้หนักดีคะ

2y ago

กินนมกับผลไม้ค่ะแม่ แล้วบางครั้งติดกินดึกด้วยค่ะ

โฮ!!!!3900 เลยหรอคะ น้องเเข็งเเรง คุณแม่ฟื้นตัวใวๆนะคะ

2y ago

ตอนนี้ปวดหลังปวดแขนมากค่ะแม่🤣

น้องนน.ดีมากเลย แม่เก่งมากเลยค่ะ คลอดยากมั้ยคะ

2y ago

แม่เก่งมากเลยค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 💕

แตกวันเดียวกันเลยคะ ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ลูกมีเพื่อนแล้ว❤️

แม่เก่งจังเลยค่ะ คลอดเองด้วย

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏼❤️

กี่วิคคะ🥰ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ยินดีด้วยจ้า น้ำหนักคือดีมากเลยคะแม่