แตกแล้วค่ะ

เกิดวันพฤหัสบดี ที่17 พศ.2565 เพศชาย เวลาเกิดตี4 น้ำหนักแรกเกิด3900g คลอดธรรมชาติค่ะ ##ท้องแรกคะ

แตกแล้วค่ะ
14 ตอบกลับ

อยากให้ลูกน้ำหนัก3900จังคะแนะนำหน่อยทานอะไรถึงลูกนำ้หนักดีคะ

2y ago

กินนมกับผลไม้ค่ะแม่ แล้วบางครั้งติดกินดึกด้วยค่ะ