ลูกไม่ถ่าย

เกิดลูกได้ 5 วันคะ น้องไม่ยอมถ่าย น้องกินนมเเม่นะคะ จนพยาบาลต้องเอาน้องไปสวนก้น พอกลับบ้านได้2วันน้องก็ไม่ยอมถ่าย ควรทำไงดีคะ เเม่เครียดมาก

1 ตอบกลับ

ทำไมเค้าสวนก้นแต่แรกเกิดเลยคะ ทำบ่อยๆไม่ดีนะ มันรบกวนลำไส้ ตอนนี้แม่ทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆค่ะ ยาคูลท์ก็พอไหวนะคะ