ปลุกกินนม

มีแม่ๆบ้านไหนไม่ปลุกน้องกินนมบ้างคะ รอให้น้องหิวเองหรือว่าต้องปลุกทุก2ชม.

2 ตอบกลับ

ส่วนใหญ่แล้วเด็กจะตื่นเองนะคะ แต่ถ้ายังไม่ตื่นเองอาจกระตุ้นให้ตื่นก็ได้ค่ะ เด็กทารกควรจะกินนมทุกสองชั่วโมงค่ะ

4y ago

เคยถามหมอค่ะ หมอบอกว่าถ้าระหว่างวันน้องฉี่เกิน6ครั้งขึ้นไปคือกินนมอิ่มไม่ต้องปลุกก็ได้ แม่เลยลังเลนิดหน่อยค่ะ555

ต้องปลุกทุก2ชั่วโมงค่ะ

4y ago

555 หมอแต่ละที่ก้พูดไม่เหมือนกันเนอะ