เกิดภาวะมดลูกบีบตัว ตอน28w

เกิดภาวะมดลูกบีบตัวหมอฉีดยา บำรุงปอดเมื่อกลัวว่าเด็กจะคลอดก่อนกำหนดไม่ทราบว่าแม่แม่คนไหนที่เป็นแบบนี้มั้ยคะ

4 ตอบกลับ

เป็นค่ะโดนฉีดยาบำรุงปอดเหมือนกัน..

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ ท้องเสียแล้วมดลูกบีบตัว