เท้าบวมมาก

เกิดจากอะไรค่ะ พึ่งจะห้าเดือน เท้าบวมบ่อยมาก

1 ตอบกลับ

กดแล้วคืนตัวไหมคะ ถ้าคืนตัวไม่เป็นอะไรค่ะ อาจเดินเยอะ เวลานั่งหรือนอนให้หาหมอนมารองเท้าให้สูงๆ แต่ถ้ากดแล้วไม่คืนเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ ต้องไปพบแพทย์ค่ะแม่

2y ago

มีค่ะ นั่งนานๆ เท้าห้อยลง ให้ลองหาเก้าอี้มารองเท้าให้สูงขึ้น แล้วก็ก็อย่านั่งท่าเดิมนานๆนะคะ ลองดูค่ะ พี่ก็ใช้วิธินี้