มีคุณแม่ท่านใด ที่คุณหมอบอกว่าน้องในท้องอาจเป็นลำไส้อุดตันไหมค่ะ เพราะในลำไส้น้องมีน้ำขังยุในลำไส้และกระเพราะค่ะ แล้วน้องออกมาจะเปนยังไงค่ะ รักษายังค่ะ

เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถามหมอจะดีกว่านะค่ะแบบนี้ ...หมอจะไห้คำตอบได้ดีที่สุดค่ะ