ผมเด็กชายจิรายุ เเสนศรี มารายงานตัวครับ

เกิด18 ก.พ. 63 น้ำหนัก3530กรัม เวลา11.24น. แม่ผมเบ่งเองกับมือครับ ผมไม่งอแงเลยครับ กินและก็นอนอย่างเดียว ขอให้พี่ๆน้องๆบ้านอื่นเป็นเด็กดีนะครับ

ผมเด็กชายจิรายุ เเสนศรี มารายงานตัวครับ
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะเเม่