ผมเด็กชายจิรายุ เเสนศรี มารายงานตัวครับ

เกิด18 ก.พ. 63 น้ำหนัก3530กรัม เวลา11.24น. แม่ผมเบ่งเองกับมือครับ ผมไม่งอแงเลยครับ กินและก็นอนอย่างเดียว ขอให้พี่ๆน้องๆบ้านอื่นเป็นเด็กดีนะครับ

ผมเด็กชายจิรายุ เเสนศรี มารายงานตัวครับ
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่..เลี้ยงง่ายๆแข็งแรงๆนะคะ

ค่าคลอดค่าใช้จ่ายทั้งหมดเท่าไรอ่ะครับ

ตอนท้องคุณแม่ น้ำฟนักขึ้นเยอะมั้ยคะ

ยินดีด้วยค่ะน่ารักมากๆเลย

น่ารักแก้มแดงมาเชียวลูกกก

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่าชังมาก

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​❤️

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤️❤️

ยินดีด้วยนะคะเเม่