แตกแล้วจ้า38wพอดีเลย👶👶

เกิด13ก.ค63 เวลา07.17น. น้ำหนัก3080กรัม หนูเป็นสาวน้อยค่ะ คลอดแบบหมอตั้งตัวไม่ทันเลย มาโรงพยาบาล6โมงเช้า น้ำเดินปุ๊บหัวลูกออกมาเลยค่ะ กำหนดคลอดจริง27ก.ค63ค่ะ

แตกแล้วจ้า38wพอดีเลย👶👶
67 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน๊าารอคลอดจ้า

ยินดีด้วยค่ะ..คลอดง่ายจัง

คลอดง่ายจังมีวิธีไหมค่ะ

กำหนด27ก.ค.เหมือนกันเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่♥️🎉

คลอดง่ายจังค่ะคุนแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

อยากแตกบ้างจังเลยคะ

ทำใงถึงคลอดง่ายๆคะ

คลอดง่ายจังเลยค่ะ