อาหารแก้แพ้ท้องของแม่

เกาเหลาไก่ตุ๋นมะระ? แม่บ้านนี้ แพ้ท้อง อยากจะกินแต่มะระ เห็นแล้วน้ำลายสอ? #แม่ท้อง สามารถกินมะระได้ เพราะ มะระมีธาตุเหล็ก แมกนิเซียม โพแทสเซียม วิตามินซี ไฟเบอร์ แคลเซียม และเบต้าแคโรทีน ซึ่งเป็นสารอาหารที่ดีต่อลูกน้อย แต่ควรกินอย่างพอดี เพราะ การทานมะระอาจจะทำให้เกิดความดันต่ำ และไปกระตุ้นมดลูกได้

อาหารแก้แพ้ท้องของแม่
9 ตอบกลับ

เห็นแล้วอยากกินเตี๋ยวไก่เลยค่ะ 😁

กินไม่เป็น 😅😂

หิวเลยคะแม่

หิวเลยค่ะ

น่าทานมาก

หิวเลยค่ะ

หื้มม หิวเรย 😂😂 น่าทานมากค่า

เห็นด้วยค่ะ

หิวเลยคะแม่